Nói KHÔNG với bệnh tình dục bằng những cách đơn giản này

Nói KHÔNG với bệnh tình dục bằng những cách đơn giản này

438
0
CHIA SẺ

Nếu bạn thường xuyên bị ám ảnh bởi bệnh tình dục thì dưới đây sẽ là những giải pháp hiệu quả.

Bệnh tình dục thường lây qua con đường quan hệ tình dục, vậy nên, chúng ta cần đảm bảo an toàn khi quan hệ. Bệnh tình dục không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe tổng thể mà còn khiến bạn trở nên mất tự tin, e ngại khi tiếp xúc với bạn tình.

Bệnh tình dục được cảnh báo gia tăng trong những năm gần đây. Nhiễm trùng vùng kín sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm nếu bạn không được điều trị kịp thời. Thông thường bệnh sẽ lây qua con đường quan hệ trực tiếp, bằng miệng hoặc qua hậu môn. Nhiều trường hợp thậm chí chỉ hôn nhau cũng khiến đối phương mắc bệnh nếu bạn đang mang trong mình virus gây bệnh.

Nói KHÔNG với bệnh tình dục bằng những cách đơn giản này

Ảnh minh họa

Một số bệnh tình dục phổ biến như herpes, chlamydia, lậu, HPV, giang mai, nhiễm trùng nấm men… trong đó HIV sẽ gây chết người. Nếu bạn muốn tránh bệnh tình dục, hãy tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

1. Trang bị cho mình kiến thức về bệnh tình dục, khi am hiểu về các dấu hiệu ban đầu, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được mình có đang mắc bệnh hay không để có giải pháp điều trị kịp thời.

2. Để tránh bệnh tình dục hiệu quả nhất bạn cần đảm bảo an toàn khi quan hệ, Hãy sử dụng bao cao su nếu như bạn không đang trong mối quan hệ hôn nhân 1 vợ 1 chồng.

3. Trước khi quan hệ tình dục, hai bạn nên làm xét nghiệm STDs (nếu có thể). Việc này sẽ khiến cả hai cảm thấy thoải mái hơn khi gần gũi nhau kể cả khi không có bao cao su.

4. Đảm bảo bộ phận sinh dục luôn sạch sẽ khi quan hệ tình dục là điều kiện cần thiết. Bạn nên sử dụng sản phẩm có tính sát trùng trước và sau khi giao hợp.

Nói KHÔNG với bệnh tình dục bằng những cách đơn giản này

Ảnh minh họa

5. Không nên có nhiều bạn tình, việc quan hệ không cố định sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh hơn rất nhiều.

6. Tiêm phòng viêm gan B sau khi đã tham khảo ý kiến bác sĩ, đây cũng là một bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục.

7. Trong trường hợp bạn quan hệ tình dục không cố định với một người. Hãy làm xét nghiệm STD 3 tháng 1 lần để đảm bảo mình không mắc bệnh tình dục.

8. Không dùng chung khăn tắm, dao cạo… với người khác. Những vật dụng dùng chung có thể trở thành con đường truyền nhiễm bệnh tình dục.

 

Nguyên nhân nào khiến vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong tình dục?

Có những chuyện tưởng rất nhỏ nhưng lại trở thành lý do khiến vợ chồng khó hòa hợp trong chuyện chăn gối.

 

Chỉ trong 1 tháng, loại đồ uống ngon-bổ-rẻ này sẽ giúp bạn NÂNG LEVEL ‘đàn ông’

Nếu bạn đang có đời sống tình dục đáng thất vọng, hãy thử uống theo công thức dưới đây để cải thiện tình hình chăn gối.

 

Lãng mạn khi ‘lên giường’: Dấu nhấn quan trọng cho cuộc yêu hoàn hảo

Quan hệ tình dục là nhu cầu tất yếu của các cặp đôi, đã bao giờ bạn băn khoăn giữa số lần “yêu” trong tuần và chất lượng chuyện ấy chưa?

 

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN