Sai lầm khi quan hệ đa phần đàn ông đều mắc phải

Sai lầm khi quan hệ đa phần đàn ông đều mắc phải

96
0
CHIA SẺ

Theo các chuyên gia, âu yếm sau khi quan hệ là cực kỳ quan trọng, tuy nhiên, không phải anh chàng nào cũng thực hiện được điều này.

Theo một cuộc khảo sát gần đây tại Canada về kiến thức giới tính và tình dục cho thấy, đa phần phụ nữ thích được âu yếm sau khi quan hệ, nhưng bạn đời của họ thường không đáp ứng được điều này.

Cụ thể, các nhà nghiên cứu khảo sát trên 2.400 người đã quan hệ tình dục. Trong đó, có 71% cho biết họ được ôm ấp khoảng từ 6 đến 10 phút sau khi quan hệ tình dục, cảm giác chung là dễ chịu. Tuy nhiên, cảm giác hài lòng thật sự chỉ ở một số rất ít.

Sai lầm khi quan hệ đa phần đàn ông đều mắc phải

Tiến sĩ Robin Milhausen (Chuyên gia về kiến thức tình dục, Đại học Guelph) cho biết: “Trên thực tế, âu yếm bạn tình sau khi quan hệ tình dục sẽ mang lại niềm vui cho phụ nữ, có tác dụng tương đương như màn dạo đầu”.

Nguyên nhân dẫn đến cảm giác này là do sau khi quan hệ lượng hormone thay đổi khiến phụ nữ khao khát được gần gũi và ôm ấp. Bạn có thể thủ thỉ những lời ngọt ngào với nàng để có một cuộc yêu trọn vẹn hơn.

Phụ nữ thường cảm thấy bị tổn thương sau khi quan hệ tình dục nếu như đàn ông thờ ơ. Một vài cử chỉ vuốt ve thể hiện sự quan tâm sẽ khiến họ cảm thấy được yêu thương thật sự.

Đây là điều cực kỳ đơn giản mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể làm được, bạn chỉ cần dành ra khoảng 10 phút sau khi quan hệ để thể hiện sự quan tâm tới người phụ nữ của mình, chắc chắn cô ấy sẽ hoàn toàn bị chinh phục. Thói quen này giống như một sợi dây kết nối cả thể xác lẫn tâm hồn của hai người.

Bên cạnh ôm, bạn có thể trêu đùa, cho cô ấy tựa vào ngực mình hoặc vuốt tóc… Tất cả những cử chỉ ngọt ngào đều khiến phụ nữ cảm thấy dễ chịu.

 

Nguyên nhân nào khiến vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong tình dục?

Có những chuyện tưởng rất nhỏ nhưng lại trở thành lý do khiến vợ chồng khó hòa hợp trong chuyện chăn gối.

 

Chỉ trong 1 tháng, loại đồ uống ngon-bổ-rẻ này sẽ giúp bạn NÂNG LEVEL ‘đàn ông’

Nếu bạn đang có đời sống tình dục đáng thất vọng, hãy thử uống theo công thức dưới đây để cải thiện tình hình chăn gối.

 

‘Yêu’ khi mang thai và những điều nhất định phải biết

Nhiều cặp đôi e ngại chuyện quan hệ khi mang thai, tuy nhiên, nếu nắm được những điều dưới đây bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về vấn đề này.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN