30 bức ảnh khỏa thân nghệ thật

30 bức ảnh khỏa thân nghệ thật

2422
0
CHIA SẺ

Nếu nhìn thoáng qua có lẽ bạn sẽ không thấy chúng đặc biệt, nhưng nếu nhìn thật kỹ bạn sẽ nhận thấy rằng những nhân vật trong ảnh chỉ là mô hình và những mô hình tí hon này đang được đứng trên cơ thể của những cô người mẫu không – mặc – gì.

nghe-thuat-khoa-than

Những ảnh khỏa thân hết sức nghệ thuật này được thực hiện bởi nghệ sĩ Allan Teger, 68 tuổi, người Mỹ.

nghe-thuat-khoa-than-1

Bộ ảnh nghệ thuật mang tên “Bodyscapes” này đã đưa ra một thách thức cho người xem, khiến cho người xem nhận ra được có những điều đơn giản, thật gần gũi mà chúng ta lại không nhận thấy ngay từ đầu.

nghe-thuat-khoa-than-2

Ở trong bộ ảnh này, chúng ta sẽ được thấy những con người đang câu cá nhưng thực chất lại là mô hình người câu cá, và hồ câu chính là… cái rốn của người mẫu.

nghe-thuat-khoa-than-3 nghe-thuat-khoa-than-4 nghe-thuat-khoa-than-5 nghe-thuat-khoa-than-6 nghe-thuat-khoa-than-7

Bộ ảnh tuyệt vời đã tôn vinh vẻ đẹp hình thể của con người, đặc biệt là những đường cong tuyệt đẹp của người phụ nữ.

nghe-thuat-khoa-than-8

Ông Teger, đến từ Florida, Mỹ nói rằng ông nảy ra ý tưởng này khi đang dạy tâm lý ở trường đại học Pennsylvania.

nghe-thuat-khoa-than-9 nghe-thuat-khoa-than-10 nghe-thuat-khoa-than-11

Ông tâm sự thêm: “Những bức ảnh này hiện đã được cả thế giới biết đến, mọi người đánh giá rất cao những tác phẩm nghệ thuật của tôi. Những bức ảnh tôi thực hiện không hề được xử lý qua những kỹ xảo máy tính nào. Bây giờ, hầu hết người ta đều dùng công nghệ để bức ảnh đẹp hơn, tôi hy vọng mọi người sẽ thấy tác phẩm của tôi khác biệt.” nghe-thuat-khoa-than-12

Hay những con người đang cưỡi ngựa vui chơi trên đồi, thực chất lại là mô hình người trên những đường cong cơ thể.

nghe-thuat-khoa-than-13 nghe-thuat-khoa-than-14 nghe-thuat-khoa-than-15

Tất cả những gì tác giả phải chuẩn bị là bố trí những hình người tí hon trên thân thể trần của người mẫu, tạo ra những cảnh sinh hoạt ngoài trời.

nghe-thuat-khoa-than-16 nghe-thuat-khoa-than-17 nghe-thuat-khoa-than-18 nghe-thuat-khoa-than-19 nghe-thuat-khoa-than-20 nghe-thuat-khoa-than-21 nghe-thuat-khoa-than-22 nghe-thuat-khoa-than-23 nghe-thuat-khoa-than-24 nghe-thuat-khoa-than-25 nghe-thuat-khoa-than-26 nghe-thuat-khoa-than-27 nghe-thuat-khoa-than-28 nghe-thuat-khoa-than-29

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN