Cha lái xe vượt đèn đỏ, con trai gọi điện báo 911

Cha lái xe vượt đèn đỏ, con trai gọi điện báo 911

77
0
CHIA SẺ

Cậu bé Robert sống tại thành phố Quincy, bang Massachusetts, Mỹ đã gọi điện tới tổng đài 911 của cảnh sát sau khi chứng kiến hành động vượt đèn đỏ của cha mình.

Robert Richardson – cậu bé 6 tuổi sống tại thành phố Quincy, bang Massachusetts, Mỹ đã gọi điện đến tổng đài cảnh sát 911 của địa phương sau khi thấy cha mình lái xe vượt đèn đỏ. Trong cuộc gọi với cảnh sát, Robert trình rất rõ ràng: ” Cha cháu đã vượt đèn đỏ. Cha đang chở cháu đi rửa xe và ông ấy đã lái xe vượt đèn đỏ”.

Ngay sau đó, điều phối viên tổng đài cảnh sát đã nhờ cậu bé chuyển máy cho cha. Cậu bé thậm chí còn nói rằng: “Có ai gọi cha này” trước khi đưa máy. Sau cuộc trao đổi với điều phối viên cảnh sát về chuyện ông vượt đèn đỏ, người cha đã cười và xin lỗi cảnh sát vì hành động của mình, khẳng định rằng không có sự cố nào khẩn cấp xảy ra từ cuộc gọi của con mình.

Cha lái xe vượt đèn đỏ, con trai gọi điện báo 911

Chân dung cậu bé gương mẫu Robert Richardson.

Cảnh sát thành phố Quincy sau đó đã chia sẻ câu chuyện và nội dung cuộc gọi lên trang Facebook chính thức của họ. Cảnh sát nói rằng sẽ không có khoản phạt nào với cha của Robert, nhưng cảnh sát cho biết hành động của cậu bé là đáng khen ngợi và người lớn nên làm gương cho trẻ nhỏ.

Theo Trí Thức Trẻ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN